Tham khảo những gợi ý hay ho, lên ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi. Cùng Cỗ Tiệc Sao Mai lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật ấn tượng nào!

Sinh nhật là dịp kỉ niệm đặc biệt nhất với mỗi người. Những lời chúc tốt đẹp hay một món quà ý nghĩa là điều ai cũng mong muốn nhận được trong dịp này. Thế nhưng, một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với những ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng nhất khiến cho “chủ nhân” của nó nhỡ mãi không quên.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, Cỗ Tiệc Sao Mai sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi.

 

Lên ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ

 

Tìm kiếm ý tưởng:

Ý tưởng đến từ sự bất ngờ:

Sự bất ngờ không chỉ tạo niềm vui ngay tức khắc mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo những kỉ niệm đẹp được lưu giữ mãi về sau.

Giả vờ như đã quên bẵng sinh nhật của đứa bạn thân nhất để đánh lừa tâm lý. Sau đó, bằng cách tự nhiên nhất rủ hắn đến địa điểm tiệc đã chuẩn bị sẵn. Bạn có thể sử dụng cả những lý do rất “không liên quan” như đi xả stress hoặc tâm sự vì thất tình để khiến đối phương “mất cảnh giác”. “Hô biến” cảm xúc của chủ nhân bữa tiệc từ hụt hẫng, tủi thân đến bất ngờ, vui sướng, vậy là bữa tiệc của bạn đã đạt được một nửa mục tiêu rồi.

Ý tưởng liên quan đến chủ nhân bữa tiệc:

Biến thói quen đơn giản hàng ngày, đặc điểm riêng hay sở thích của người đó trở thành chủ đề bữa tiệc cũng là ý tưởng tạo sự bất ngờ. Việc sử dụng và trả lời một số câu hỏi dưới đây là cách khá đơn giản giúp bạn xác định chủ đề bữa tiệc:

  • Đó là người thích sự náo nhiệt hay trầm tĩnh?
  • Thích không gian ấm cúng hay không gian mở?
  • Thời gian rảnh rỗi thường là cuối tuần hay ngày nào trong tuần? …

Bạn có thể gây ấn tượng bằng cách tạo một bữa tiệc bất ngờ ngay trong nhà hoặc chính căn phòng của người đó. Để kế hoạch không bị “lộ tẩy”, hãy nhờ sự hỗ trợ của vài người bạn, tìm cách đưa hắn ra ngoài để có đủ thời gian chuẩn bị. Bên cạnh đó, tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, ở công viên hay một bãi biển… sẽ là lựa chọn an toàn hơn khi muốn tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Lên kế hoạch chi tiết:

Sau khi đã có ý tưởng, việc lên kế hoạch cụ thể cho bữa tiệc là bước nhất định cần có bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát bữa tiệc một cách tốt nhất cả về: Thời gian, địa điểm, người tham gia, vật dụng cần thiết…

 

Kế hoạch chi tiết giúp bạn kiểm soát bữa tiệc tốt hơn

 

Bên cạnh đó để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và ấn tượng, hãy chuẩn bị thêm 1-2 kế hoạch dự phòng cho những trường hợp có thể xảy ra nữa nhé.

Chuẩn bị ngay trước khi bữa tiệc diễn ra:

Tất nhiên điều này đã có trong kế hoạch, nhưng đừng chủ quan vì bữa tiệc có đạt được mục tiêu bất ngờ, ấn tượng hay không đều phụ thuộc trực tiếp vào bước này. Tùy vào kế hoạch, việc chuẩn bị cho tiệc sinh nhật bất ngờ có thể diễn ra trước đó cả tuần hoặc chỉ vài giờ.

Quá trình chuẩn bị gồm đầy đủ các yếu tố: Dụng cụ trang trí, người hỗ trợ, ánh sáng… Đừng quên chuẩn bị chiếc bánh sinh nhật thật đẹp và những lời chúc ý nghĩa nhé.

 

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp sẽ là món quà ý nghĩa

 

Âm nhạc sẽ là yếu tố hỗ trợ tốt nhất giúp tạo không khí cho bữa tiệc. Sẽ tuyệt hơn khi tất cả mọi người tham gia bữa tiệc cùng hát tặng bài hát này như một món quà ý nghĩa.

Giờ thì mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ nhân vật chính xuất hiện và đón nhận bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ này thôi!

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: