Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống Sao Mai được đầu bếp Trương Công Lệ thành lập vào năm 2012.

Sau nhiều năm phát triển Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống Sao Mai đã trở thành một thương hiệu tổ chức cố tiệc được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng phong cách phục vụ tận tình, chu đáo đảm bảo các khách hàng đều được phục vụ tốt nhất. Các món ăn ngon, đảm bảo chất lượng từ khâu lựa chọn thực phẩm, chế biến đến trang trí, trình bày để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh hình thức Tiệc truyền thống, công ty Sao Mai còn giới thiệu một số loại hình tiệc sau:

1. Tiệc Cocktail/finger - food

2. Tiệc ngồi truyền thống

3. Tiệc buffet tự chọn

4. Tiệc đặc sản

- Tiệc Buffet: Là loại hình tiệc được sử dụng cho các buổi triển lãm, sự kiện, tiệc tại các khu công nghiệp,... số lượng các món ăn đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sao Mai có thể tổ chức các bữa tiệc nhỏ (30 khách), hoặc lên đến hành nghìn khách.

- Tiệc Cocktail/Finger Food: Các món ăn nhẹ và đồ uống rất phù hợp với các buổi tiệc gặp mặt, khai trương cửa hàng.

- Tiệc trà: Tiệc ngọt với nhiều loại bánh, hoa quả đa dạng được trang trí đẹp mắt, hiện đại phù hợp với các buổi hội thảo.

- Tiệc đặc sản: Với chủ đề là 1 loại thực phẩm chính các đầu bếp của Sao Mai sẽ chế biến thành các món ăn đa dạng, mới lạ phù hợp với các khách hàng tổ chức tiệc tân gia, sinh nhật,...

- Đặt món theo yêu cầu: Cuộc sống bận rộn, các chị em sẽ không phải vào bếp mà có thể đặt món số món ăn chính cho những bữa ăn hằng ngày, nhân viên Sao Mai sẽ giao hàng tận nhà, đảm bảo các món ăn ngon, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng, Công ty TNHH Đào tạo, Phục vụ ăn uống Sao Mai rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Mọi nhận xét, yêu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0983225934 - 04.62958528 hoặc gửi Email theo địa chỉ: letc@daynauansaomai.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Một số các sự kiện được Sao Mai tổ chức:

Tiệc khách vip đầu xuân 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiệc tất niên cuối năm chào đón năm mới tại VOLKSWAGEN LONG BIÊN

 

 

 

 

Tiệc tất niên tại công ty dịch vụ kĩ thuật truyền tải điện (EVN NPT)

 

 

 

 

 

Year and Party-Start New Shine tại Press Club Hanoi

 

 

 

 

 

Khai trương show room Giovanni Vincom Bà Triệu

 

 

 

 

 

 

 

Tiệc giáng sinh 2017 tại Park Hill

 

 

 

 

 

 

Tiệc VIP tại VNG group