Bánh ngọt cho tiệc dần trở thành một trong những “nhân vật chính” có mặt ở hầu hết các bữa tiệc hiện đại ngày nay. Xu hướng sử dụng bánh ngọt ngày càng được sử dụng nhiều hơn tại các đám hỏi, lễ thành hôn, tiệc liên hoan, tiệc đám cưới và ngay cả những bữa tiệc đón tiếp khách thông thường.

1.Sử dụng bánh ngọt trong lễ thành hôn

Lễ thành hôn là một ngày đặc biệt quan trọng với các cặp đôi nên lựa chọn thực đơn bánh ngọt dành cho bữa tiệc này là điều vô cùng quan trọng.

 

Bánh ngọt cho lễ thành hôn

 

Thực đơn tiệc bánh ngọt tại lễ thành hôn không nên quá đơn giản bởi đây là ngày lễ long trọng của cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn thực đơn tiệc bánh ngọt theo hình thức tiệc teabreak, tức có thêm phần trái cây cho bữa tiệc. Một số loại bánh bạn có thể lựa chọn để trang trí và tạo không gian để khách mời có thời gian thưởng thức như bánh mousse chanh leo.

2.Sử dụng bánh ngọt trong bữa tiệc liên hoan

Bữa tiệc liên hoan là một trong những tình huống điển hình người tổ chức lựa chọn bánh ngọt. Để bản thân người chủ bữa tiệc có thể lên được một menu bánh ngọt phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu khá chi tiết để menu của các bên tổ chức sự kiện.

 

Bánh ngọt cho tiệc liên hoan

 

Ở những bữa tiệc liên hoan thì bạn nên lựa chọn các loại bánh ngọt dễ ăn, các hương vị không cần quá nhiều nhưng cần phù hợp với sở thích của những người tham dự.

4.Sử dụng bánh ngọt trong bữa tiệc tiếp khách

Trong bữa tiệc tiếp khách hàng ngày nếu có sự hiện diện của bánh ngọt cũng là một trong những món quà đặc biệt mà chúng ta dành tặng đến những vị khách.

Những chiếc bánh được sử dụng trong bữa tiệc tiếp khách hàng ngày thường là những loại bánh handmade là chính nên những chiếc bánh này thường được trang trí tinh giản và nhanh gọn.

 

Bánh ngọt cho những buổi tiệc tiếp khách

 

Tuy nhiên, nếu trong một bữa tiệc tiếp khách hàng tại công ty thì thực đơn bánh ngọt trong trường hợp này lại hoàn toàn khác với trường hợp tiếp khách tại nhà.

Bạn có thể lựa chọn một số thực đơn tiệc bánh ngọt tương tự như thực đơn tiệc finger food. Tiệc Finger Food sẽ là lựa chọn phù hợp với hình thức đón khách dạng tiệc đứng trong không giao lưu với khách hàng ở không gian khá lớn. Hình thức tiệc trái cây, bánh ngọt sẽ phù hợp với hình thức tiếp đón khách mời khi chương trình giao lưu khách hàng được tiếp đón dưới dạng tiệc bàn tròn.

5.Sử dụng bánh ngọt trong bữa tiệc sinh nhật

Chắc chắn chúng ta đều cảm nhận được hứng thú của khách mời khi thấy những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh ở các bữa tiệc sinh nhật. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh kem cupcake để trang trí kèm ảnh sinh nhật, hoặc một chiếc bánh kem to nhiều tầng cũng là một ý tưởng hay đối với bữa tiệc.

 

Bánh ngọt cho tiệc sinh nhật​

 

Nếu bạn là người tổ chức có kinh nghiệm thì tất nhiên lựa chọn một loại bánh sinh nhật được trang trí theo chủ đề của bữa tiệc sẽ là một điều đặc biệt, một kỉ niệm đáng nhớ dành chủ nhân của chiếc bánh. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tiệc teabreak để có cả sự kết hợp của trái cây tươi giúp cho menu của bữa tiệc thêm sinh động hơn.

Tổ chức tiệc bánh ngọt chắc chắn là một xu hướng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tổ chức tiệc bằng bánh ngọt để giúp bữa tiệc của mình thêm sống động hơn.

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: