Phải chăng tìm nơi đặt tiệc tại nhà khó đến thế? Phải chăng giá cả tăng nên việc tổ chức một buổi tiệc thật tốn kém và mất thời gian? Nếu bạn đang thắc mắc với những câu hỏi như trên, hãy đọc bài viết này để xua tan đi nỗi lo lắng nhé!

Khi mà các dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển, người dân càng có nhu cầu muốn tìm nơi đặt tiệc tại nhà nhiều hơn. Thế nhưng không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng một cách hoàn hảo những mong muốn của khách hàng. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ phục vụ tiệc tại nhà của Sao Mai, nơi có thể “mang nhà hàng đến ngay ngôi nhà của bạn”?

Món ăn hấp dẫn đến từ Sao Mai

Món ăn hấp dẫn đến từ Sao Mai

Với nhiều món ăn đa dạng, từ các món đặc sản độc lạ, cho đến hải sản hấp dẫn, bổ dưỡng. Hương vị ẩm thực đậm chất quê hương, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn gu ẩm thực của các vị thực khách sành ăn uống.

Ngoài ra, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cũng rất quan trọng. Vì vậy nên trong quá trình chuẩn bị món ăn, đội ngũ đầu bếp của Sao Mai luôn chú ý lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon và sạch nhất. Đảm bảo sự an toàn, trọn vẹn dinh dưỡng trong mỗi món ăn.

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Khi quyết định tổ chức tiệc tại nhà, gia chủ hay băn khoăn về việc bố trí người phục vụ trong suốt buổi tiệc. Tuy nhiên, Sao Mai đã có sẵn đội ngũ nhân viên phục vụ với phong cách tận tình và chuyên nghiệp, mỗi khách hàng đều được phục vụ chu đáo ngay tại chính không gian ngôi nhà của mình. Mang đến cho quý khách buổi tiệc tư gia ấm cúng, vui vẻ mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

 

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhanh nhẹn

Minh bạch, rõ ràng trong việc thanh toán

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm. Đã có nhiều trường hợp xấu xảy ra do sự hiểu nhầm từ phía khách hàng và dịch vụ. Vì vậy, Sao Mai luôn hết sức lưu ý các vấn đề về thanh toán hóa đơn, hợp đồng. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của Sao Mai từ trước cho đến nay.

 

Những tiêu chí trên đã giúp Sao Mai hoạt động và phát triển trong nhiều năm liền và nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách. Đây chính là động lực để Sao Mai ngày càng phát triển mang đến đến buổi tiệc hơn nữa đến Qúy khách hàng. Tìm nơi đặt tiệc tại nhà không khó, bởi bạn đã có các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp từ Sao Mai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: