Bạn đã làm việc chăm chỉ để mở một quán cà phê của riêng mình. Khai trương quán cà phê của bạn là lời tuyên bố của bạn với cộng đồng. – Chúc mừng doanh nghiệp cà phê của chúng tôi – Hiện đang mở cửa và sẵn sàng phục vụ bạn những ly cà phê ngon nhất trong khu vực!

Mục đích của một buổi khai trương quán café là tạo ra một tiếng vang trong xã hội và sự phấn khích. Bạn muốn mọi người biết về bạn, nói về bạn và các dịch vụ bạn cung cấp. Bạn muốn tạo ra những khách hàng trung thành và thường xuyên lui tới. Những người theo dõi và những nhà tiếp thị nhiệt tình cho doanh nghiệp cà phê của bạn.

Mặc dù không phải ai cũng có thể tham dự sự kiện của bạn. Nhưng điều quan trọng là những người thực sự nói với bạn bè và người thân của họ về một quán cà phê hoàn toàn mới trong khu phố. Hãy coi đây là một phần trong quảng cáo truyền miệng của bạn. Khai trương là một cơ hội tốt để làm điều đó mà không cần bất kỳ khoản đầu tư tiếp thị nào.

Trong khi nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn. Bạn cũng đang xây dựng mối quan hệ với cộng đồng. Bằng cách giới thiệu bản thân và doanh nghiệp cà phê của bạn. Bạn tiếp cận với các đối tác kinh doanh tiềm năng, nhà cung cấp, quan chức công cộng. Và tất nhiên, khách hàng mới.

Sao Mai sẽ giúp bạn có buổi khai trương thành công rực rỡ!

Viết bình luận của bạn: