Ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng dịch vụ tiệc lưu động. Nhất là trong những dịp quan trọng hoặc sự kiện đặc biệt. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng của các món ăn trong bữa tiệc, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tiệc lưu động là gì? Và khi nào thì nên đặt loại hình dịch vụ này. Bài viết dưới đây từ Cỗ tiệc Sao Mai sẽ giúp bạn có được nhìn rõ hơn về dịch vụ tiệc lưu động mới mẻ này.

 

 

Tiệc lưu động là gì?

Khác với các loại tiệc thông thường là cố định vị trí tổ chức như tiệc tại nhà hàng, khách sạn… Tiệc loại hình lưu động là dịch vụ mà khách hàng có thể tự do lựa chọn nơi tổ chức theo nhu cầu của mình. Đó có thể là tại nhà, cơ quan, công ty,… hoặc một khoảng không gian nào đó bất kỳ. Ưu điểm nổi bật khi đặt tiệc lưu động là bạn chỉ cần chọn địa điểm và mọi thứ còn lại sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ bao trọn gói.

 

 

Sau khi đã chọn được địa điểm, khách hàng chỉ cần liên hệ cơ sở cung cấp để đặt dịch vụ tiệc lưu động. Bạn sẽ có ngay một bữa tiệc được tổ chức tại địa điểm mà mình yêu cầu mà không mất thời gian di chuyển. Đồng thời bạn cũng không tốn kém chi phí thuê địa điểm như khi tổ chức ở nhà hàng hay khách sạn. Bên cạnh đó, bạn còn được quyền chọn thực đơn và những món ăn phù hợp với tính chất và điều kiện của mình.

Nên đặt tiệc lưu động khi nào?

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên lại không thích không gian chật chội, tù túng trong các nhà hàng. Mà lại thích tiệc ngoài trời với không gian mở thì đặt tiệc dạng lưu động được xem là gợi ý hoàn hảo nhất. Bạn có thể tổ chức ngay tại khuôn viên khu vườn của mình vừa tạo sự gần gũi mà lại vô cùng thoáng mát và dễ chịu.

 

 

Tiệc lưu động cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho các bữa tiệc mang tính chất thân mật, nội bộ. Còn gì vui hơn khi bữa tiệc dành cho các thành viên trong công ty lại được tổ chức ngay tại không gian cơ quan làm việc, nơi mà mọi người cùng nhau gắn kết và đồng hành.

Ngoài ra, loại tiệc này còn phù hợp với rất nhiều sự kiện khác nhau như: đám giỗ, thôi nôi, cưới, hỏi… Việc đặt tiệc không những giúp tiết kiệm hơn so với đặt cỗ tại các nhà hàng, khách sạn. Đồng thời giúp giảm đi những mệt mỏi cho các thành viên trong vào những ngày quan trọng này.

 

 

Điều quan trọng hơn cả khi đặt tiệc lưu động đó là nên chọn những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Bởi điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng của bữa tiệc mà quan trọng hơn cả là vệ sinh an toàn thực phẩm cho những vị khách tham gia. Người tổ chức nên có sự tìm hiểu để chọn được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bữa tiệc của mình. Bạn có thể liên hệ với Cỗ tiệc Sao Mai theo địa chỉ dưới đây.

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

 

Viết bình luận của bạn: