Vietcombank đã tổ chức tiệc giáng sinh cho các cán bộ nhân viên. Sao Mai hân hạnh được cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc giáng sinh trọn gói cho sự kiện này.

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm chúa GiêSu ra đời, đã từ lâu tiệc Noel không còn là buổi tiệc riêng của các nước phương Tây. Ở Việt Nam nói chung và các Công ty, Doanh nghiệp Việt nói riêng, tiệc Noel chính là dịp để mọi người xả hơi sau một năm làm việc mệt mỏi, đồng thời là cơ hội để mọi người ở lòng, hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn. Tiệc Noel cũng thường được gộp chung với tiệc tất niên và còn là lễ hội được tổ chức cho các con em cán bộ nhân viên trong Công ty, Doanh nghiệp. Vì thế, tổ chức tiệc Noel ngày càng được chú trọng với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Cuối năm là thời điểm các Công ty, Doanh nghiệp vô cùng bận rộn với những hợp đồng, những dự án và công việc ở giai đoạn chuẩn bị hoàn thành để bước sang năm mới. Mọi người, ai cũng bận rộn với công việc riêng của mình. Vì vậy, một buổi tiệc Noel của Công ty, Doanh nghiệp được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo được tổ chức trong một không gian ấm áp với ẩm thực đặc sắc phù hợp trong những ngày đông giá rét chính là niềm mong muốn của tất cả các trong Công ty, Doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Sao Mai cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc Noel chuyên nghiệp đáp ứng mọi mong muốn của Quý Công ty, Doanh nghiệp, chúng tôi có thể tổ chức tiệc lưu động đến các Công ty, Doanh nghiệp hoặc địa điểm được yêu cầu với hình thức tiệc đa dạng như: tiệc ngồi, tiệc tự chọn (tiệc mặn, tiệc ngọt, tiệc đồ nướng). 

Bình luận :
binh-luan

Hello World! https://3du2y6.com?hs=81c6fb2ab634d335699cc3e13bb7048c&

01/12/2022

rzyh7z

Viết bình luận của bạn: