Tiệc Finger Food có nhiều lựa chọn để setup đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Không gian gần gũi, thân thiện,tiệc finger food sẽ giúp mọi thành viên dễ dàng trao đổi, chia sẻ hơn trong bộn bề cuộc sống và công việc.

 

Tiệc Finger Food đơn giản nhưng sang trọng

 

Thực đơn Finger Food đơn giản

Không quá khó để bạn lên các món cho một bữa tiệc Finger Food. Có rất nhiều cách để khiến bữa tiệc trở nên ấn tượng và hoàn hảo. Thực đơn có thể xoay quanh nhiều món khác nhau, chỉ cần linh hoạt một xíu là mọi thành viên sẽ có một sự kiện khó quên trong năm, thậm chí trong cuộc đời của mình

 

Thực đơn tiệc Finger Food đa dạng và hấp dẫn

 

Đồ ăn nhẹ gồm nhiều loại bánh khác nhau. Hiện nay, do nhu cầu của thị trường mà kỹ thuật làm bánh ngọt cũng đạt giá trị thưởng thức và thẩm mỹ tương đối cao. Phù hợp với một không gian tiệc sang chảnh, đáp ứng theo nhiều gu thẩm mỹ khác nhau khi tổ chức tiệc Finger Food.

Các dạng bánh kem, bánh mì ngọt kiểu Pháp, Ý, Mỹ… hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… được ưa chuộng. Các món ăn nhẹ mang tính kích thích cao sẽ giúp tâm trạng thực khách trở nên tươi vui hơn. Các món mặn được làm từ thịt, tôm, hải sản… được xem là lựa chọn kích thích đối với những tín đồ tiệc Finger Food. Súp cũng được xem là lựa chọn hoàn hảo cho buổi tiệc thành công.

Các món chiên, xào, nướng… thường xem là ưu tiên của xu thế hiện nay. Nhiều bữa tiệc Finger Food hầu như không thể thiếu các món kiểu này trong thực đơn.

Tùy thuộc vào không gian văn phòng

Đối với không gian văn phòng khi setup tiệc Finger Food vẫn mang ý nghĩa quan trọng không kém gì chất lượng món ăn. Ngoài thực đơn được sắp đặt kỹ lưỡng, tỉ mỉ thì việc tạo một không gian tiệc đơn giản tại văn phòng được xem là điều tối cần thiết. Không gian mở, gắn liền với thiên nhiên hay khép kín với sự kết hợp từ ánh sáng, màu sắc trang trí, bàn ăn… đến âm nhạc sẽ luôn được ưu tiên.

 

Tiệc Finger Food được tổ chức tại văn phòng công ty

 

Đối với không gian nhỏ, hẹp thì việc tối giản nội thất và loại bỏ các dụng cụ chiếm diện tích lớn là đương nhiên. Không gian văn phòng nhỏ nhưng lại khá gần gũi với các món ăn mang hương vị hòa quyện, quen thuộc… sẽ giúp không khí trở nên ấm áp hơn. Dù đơn giản nhưng đòi hỏi lại khá cầu kỳ, từ hương vị món ăn đến không gian thưởng thức ẩm thực phải thực sự y nghĩa.

Đối với không gian lớn, thuộc loại khối văn phòng hay các tổ chức, doanh nghiệp… tương đối nhiều nhân lực thì việc setup không gian và lên thực đơn tưởng như dễ dàng nhưng lại vô cùng cầu kỳ.

Tại bữa tiệc này, các tiết mục giải trí xen lẫn vẫn được đề ra hết sức nghiêm túc và thường xuyên. Đây là chi tiết để người tổ chức sự kiện lên kế hoạch chu đáo hơn khi lên tổ cức tiệc Finger Food tại văn phòng.

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

 

 

Viết bình luận của bạn: