Tiệc cuối năm của công ty là sự kiện giúp nhân viên có thể thư giãn và gắn bó với nhau hơn sau một năm làm việc vất vả. Trong sự kiện, những thành viên sẽ có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ với nhau, đồng thời đây là dịp để chủ doanh nghiệp công nhận những kết quả đạt được sau một năm lao động vất vả của nhân viên. Đặc biệt, sau cuộc đua doanh thu cuối năm, việc tổ chức một Year End Party sôi động sẽ giúp nhân viên lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho một “trận chiến” mới.

 

Bỏ qua khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, bữa tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người thoải mái trao đổi, chia sẻ niềm vui và bày tỏ mong muốn, từ đó cùng nhau phấn đấu cho tương lai cả bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc cuối năm đánh dấu bước ngoặt của công ty mỗi năm cũng như cơ hội kết nối nội bộ công ty.

 

Tiệc cuối năm là dịp cho các đơn vị có công ty con, chi nhánh tụ họp lại với nhau, gắn bó và thấu hiếu hơn các thành viên trong đơn vị, lại vừa thể hiện tinh thần đoàn kết và tạo cơ hội trao đổi, kết nối các thành viên lại với nhau để tạo sức mạnh vững chắc cho công ty.

 

Không giống như các sự kiện theo khuôn mẫu như lễ khai mạc, họp báo hay các sự kiện thú vị ngoài trời như team building, bữa tiệc cuối năm là sự kiện nội bộ của doanh nghiệp, với sự tham gia của các lãnh đạo, nhân viên và các vị khách danh dự. Hình thức tổ chức tiệc cuối năm không tập trung và sự sang trọng cầu kỳ khuôn mẫu, mà đề cao niềm vui. Chính vì thế ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm phải sáng tạo, không quá phức tạp nhưng đủ mới và đủ thú vị để kết thúc một năm thành công và mở ra một năm đầy hứa hẹn.

 

Sao Mai tự phục vụ tiệc cuối năm công ty VNGROUP thành công. Một số hình ảnh buổi tiệc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: