Sinh nhật là một trong những ngày rất đặc biệt đối với mỗi chúng ta.

Cho dù bạn nhỏ hay lớn trong cuộc đời ít nhất chúng ta cũng phải tổ chức tiệc sinh nhật một vài lần trong đời, ít nhất là tổ chức tiệc sinh nhật 1 lần trong đời, bạn đã lên kế hoạch như thế nào , bạn đã có kiến thức gì chưa, hãy tham khảo kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật của chúng tôi.


Mời bạn bè: nên cân nhắc kĩ khi mời bạn bè, nếu bạn tổ chức tiệc sinh nhật theo kiểu nào thì khách mời phù hợp với kiểu đó.

Địa điểm: Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật rất quan trọng, nó cũng thể hiện giá trị bản thân của bạn. Nếu bạn là người thành đạt, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật không thành vấn đề với bạn, thì hãy chọn 1 nơi nào đó bạn ưng ý nhất, phục  vụ tốt nhất, giá cả hợp lý với địa điểm tiệc sinh nhật, thức ăn ngon, nước uống đa dạng, không khí đẹp …. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu cho 1 buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và hạnh phúc. Nếu bạn là người có kinh tế khá thì địa địa điểm tố chức tiệc sinh nhật  cũng khá quan trọng, hay cân nhắc đong đếm kĩ lưỡng chi phí trước khi đặc địa điểm tiệc sinh nhật, nó sẽ có thể quyết định đến tinh thần vật chất của bạn, hãy giành nhiều thời gian cho việc lựa chon địa điểm bạn nhé.Món ăn: Tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé, hãy đặt những món gì bạn cảm thấy ngon miệng, xem thử những người mình quen biết, có ai cấm kị với món nào hay không, có bị dị ứng với loại thật phẩm nào đó mà chúng ta nên tránh xa món đó , đừng để mất đi không khí của tiệc sinh nhật

Thiết kế  không  gian buổi tiệc sinh nhật.

Tùy vào khả năng tài chính, bạn có thể thuê dịch vụ trang trí bong bóng, hoặc thuê dịch tổ chức sinh nhật trọn gói, họ sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn 1 buổi tiệc sinh nhật  thật ý nghĩa.

Bạn cũng có thể tự thiết kế tiệc sinh nhật  cho mình, mua bong bóng về bơm lên, kết thành những chậu hoa, treo lên tường, rất ấn tượng nhé, mua nhưng banner có sẵn sinh nhật, mua nón chóp, kim tuyến treo đầy căn phòng, trang trí bong bóng bay len tường, lên trần nhà của bạn, khá ấn tượng phải không nào, Chuẩn bị 1 dàn âm thanh karaoke, mọi người sẽ có thể hát với nhau sau những cái cụng ly, sẽ vui hơn khi ai cũng tặng cho bạn 1 bài hát trong ngày sinh nhật của bạn.Tóm lại hãy vận dụng sự sáng tạo của bạn để làm buổi  tiệc sinh nhật  của bạn thêm phong phú và độc đáo, bạn sẽ nhớ mãi kỉ niệm này.

Để được tư vấn và thiết kế gói dịch vụ tố chức tiệc sinh nhật  trọn gói  hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Địa chỉ: Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Email:  lect@daynauansaomai.com.vn 

Website: daynauansaomai.com.vn

Viết bình luận của bạn: