Sao Mai là đơn vị tổ chức hoạt động tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, gặp mặt cuối năm, gala dinner chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn giúp sức với doanh nghiệp để tạo nên buổi tiệc gặp mặt cuối năm đầy ý nghĩa và thành công.

Sao Mai luôn ưu tiên hàng đầu đến lợi ích khách hàng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà khách hàng mang lại cho chính mình.

Ngày 26/9/2018 Trung tâm đã phục vụ tiệc tại Lễ khai trương sàn giao dịch chứng chỉ nghệ thuật và đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc, Sao Mai không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà về hình thức của món ăn cũng được Sao Mai chú trọng hơn rất nhiều.

( Món ăn được trình bày đẹp mắt tại sự kiện)

Với khả năng và trách nhiệm của mình đầu bếp và những học viên sáng giá của Sao Mai luôn cố gắng để tạo ra từng món ăn ngon mang đầy tính nghệ thuật. Trong lễ khai trương, những món Dessert luôn nhận được sự khen ngợi của khách hàng.

( Bánh Macaroon, bánh cà phê được trình bày mang đầy tính thẩm mĩ)

Với không gian sang trọng, lịch sự và tầm quan trọng của lễ khai trương. Trung tâm đã lên kế hoạch và sắp xếp sao cho buổi tiệc trở nên sang trọng nhất. 

( Không gian sang trọng tại sự kiện)

Viết bình luận của bạn: