Lễ đính hôn là một ngày có ý nghĩa giống với lễ ăn hỏi trong truyền thống văn hóa của Vệt Nam. Vì vậy khi tổ chức lễ đính hôn thì cô dâu và chú rể cũng nên cân nhắc tổ chức một bữa tiệc đơn giản mà có ý nghĩa đối với mình và những người đến tham dự bữa tiệc.

Thời điểm tổ chức tiệc 

Tiệc đính hôn là ngày lễ được tổ chức trước khi lễ cưới diễn ra. Khi chọn thời gian tổ chức tiệc đính hôn thì cô dâu nên chọn vào buổi tối ngày cuối tuần, vì đây là thời gian rảnh rỗi của tất cả mọi người.

 

Các kiểu đính hôn dễ áp dụng

– Tiệc tối ở nhà hàng tiệc cưới hoặc là một quán bar: khi chọn nơi đãi tiệc thì cô dâu chú rể nên chọn một không gian thoải mái, riêng tư để tổ chức bữa tiệc đính hôn của mình. Vì vậy bạn có thể chọn một nhà hàng đặt tiệc cưới có kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc hoặc là một quán bar nhỏ để bạn có thể tự trang trí thiết kế không gian riêng của mình.

 

 

– Bạn có thể tổ chức một chuyến đi picnic vào cuối tuần với một số họ hàng và bạn bè thân thiết. Chuyến đi đấy bạn có thể cắm trại ngoài trời và tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cùng nhau vui chơi thoải mái.

 

 

– Tổ chức tiệc ngọt: Để bữa tiệc đính hôn của bạn trở lên đơn giản không cầu kỳ thì bạn có thể tổ chức một bữa tiệc ngọt tại nhà hoặc nếu không gian quá nhỏ thì bạn có thể tổ chức tại một quán cafe có không gian phù hợp, để cho bữa tiệc sôi động vui vẻ không bị nhàm chán thì bạn có thể đưa vào một số trò chơi hoặc là một số tiết mục văn nghệ do chính những vị khách mời thể hiện. Như vậy buổi lễ của bạn không cần cầu kỳ xa hoa mà lại có thể gây được ấn tượng và ý nghĩa với tất cả mọi người tham gia trong bữa tiệc.

 

 

– Kết hợp đính hôn với lễ cưới: Bạn có thể kết hợp hai ngày này trong cùng một ngày, việc này sẽ giúp cho cả hai không phải tốn kém mà lại có thể chăm chút tỉ mỉ hơn cho lễ cưới của mình và cũng sẽ tiện lợi hơn cho khách mời khi không phải đi lại nhiều lần.

 

Quyết định số lượng khách mời

Khi đã lựa chọn cho mình cách thức buổi tiệc thì cô dâu cần phải đưa ra danh sách khách mời cụ thể để còn lựa chọn địa điểm tổ chức cụ thể và lên danh sách chi tiêu cho hợp lý.

 

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/ 

Viết bình luận của bạn: