Bạn muốn tổ chức tiệc cưới buffet nhưng đang còn băn khoăn và lo ngại về nhiều điều đúng không? Vậy thì hãy cùng khám phá những kinh nghiệm hữu ích trong bài viết này của Cỗ Tiệc Sao Mai nhé!

Trong những năm gần đây hình thức tổ chức tiệc cưới buffet như một xu hướng mới được nhiều đôi tân lang tân nương yêu thích và áp dụng cho ngày vui trăm năm của mình. Bên cạnh những ưu điểm, những tiện lợi mà tiệc cưới buffet mang lại thì hình thức tiệc này cũng tồn tại không ít điểm yếu. Với mong muốn giúp cho sự kiện trọng đại của bạn được diễn ra một cách thuận lợi và thành công hơn, Cỗ Tiệc Sao Mai sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet đã được tổng hợp từ nhiều người làm trong nghề lâu năm.

 

Tổ chức cưới tiệc cưới buffet đang là xu hướng được nhiều cặp đôi yêu thích

 

1.Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet trong việc chọn địa điểm và sắp xếp tiệc

Để ngày vui của bạn được tiến hành một cách thuận tiện và tránh những sai lầm không đáng có bạn nên lựa chọn những nơi đặt tiệc đã có kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet . 

Khi bố trí không gian tiệc cưới buffet bạn nên bàn bạc với nơi đặt tiệc và đội ngũ nhân viên trong việc về việc phân chia, bố trí các khu vực trong bữa tiệc. Nên chia không gian thành nhiều khu vực, mỗi khu vực chuyên phục vụ từng nhóm thức ăn, chẳng hạn chia thành: quầy salad, quầy khai vị, quầy đồ nướng, quầy tráng miệng, quầy nước uống…Việc sắp xếp như vậy sẽ tránh tình trạng khách mời phải  xếp hàng hay chen chúc mới lấy được đồ ăn.

 

 

Để tránh không khí của buổi tiệc bị trầm xuống khi mọi người dùng buffet, tân lang tân nương nên bàn bạc với những người tổ chức sự kiện nên cho thêm vào các trò chơi, các tiết mục văn nghệ thật sôi động.

2.Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet trong vấn đề thực đơn món ăn

Nhiều nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới đã tiết lộ rằng một bữa tiệc buffet nên có từ 20-25 món là hợp lí vì dễ kiểm soát về chất lượng và bày biện lại vừa tránh lãng phí. Thành phần món ăn nên có salad, các món chính, các món tráng miệng. Cô dâu và chú rể nên bàn bạc với đội hậu cần nhà bếp để lựa chọn ra những món hợp với khẩu vị của thành phần khách mời

3.Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet khi tiếp đãi khách mời

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet tiếp theo mà bạn cần nhớ là ghi chú trong thiệp  mời về hình thức chiêu đãi buffet để khách mời biết trước, tránh sự bỡ ngỡ.

Bạn biết đấy nhiều người Việt đã quá quen thuộc với hình thức chiêu đãi tiệc cưới theo bàn với các món ăn đã được bày biện sẵn. Trong khi đó, Buffet là một hình thức tiệc theo phong cách phương Tây thế nên với nhiều người sẽ có chút lạ. Thế nên để giảm bớt đi sự bất tiện này bạn nên báo trước với nhà hàng sắp xếp những khu vực riêng có nhân viên phục vụ đồ ăn, dành cho cho họ hàng, những người lớn tuổi.

 

 

Nếu mong muốn có  thêm nhiều hơn nữa kinh nghiệm hữu ích trong tổ chức tiệc cưới bạn có thể truy cập vào website: https://cotiecviet.com/. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, phục vụ bạn với phong thái chuyên nghiệp nhất!

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: