Không còn mấy ngày nữa là đến ngày 8/3 rồi, một bữa cơm đầy ý nghĩa khi chính tay bạn nấu cho người phụ nữ yêu thương của mình với những gợi ý món ăn ngon, hấp dẫn và dễ nấu để cánh đàn ông có thể nấu cho vợ, cho mẹ hoặc người yêu của mình thưởng thức chắc chắn sẽ khiến “nửa kia thế giới” bất ngờ lắm nha.
 

1. Beefsteak khoai tây chiên

 

 

Không cần phải ra nhà hàng nổi tiếng, bạn vẫn có thể làm được món beefsteak ngon, hấp dẫn ngay tại nhà để đãi người thương của bạn. Vừa thể hiện được khả năng nấu nướng vừa khiến chị em cảm nhận mình được quan tâm, yêu thương trong ngày dành riêng cho mình này. Vậy còn chờ gì mà không lưu lại công thức beefsteak và thực hiện ngay trong ngày 8/3 để tạo bất ngờ nè.
 

2. Salad ức gà sốt caesar

 

 

Chắc chắn không thể thiếu được salad để ăn cùng beefsteak rồi đúng không nào. Salad ức gà sốt caeser này có nguồn gốc tứ Ý, món ăn là sự kết hợp những nguyên liệu đặc trưng như phô mai parmesan, hươn thơm từ vỏ chanh, vị chua chua của nước cốt, sốt mayonaise beo béo, dầu olive… hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác người ăn mà không hề ngán. Còn chờ gì mà chúng ta không bí mật thực hiện để tạo sự bất ngờ cho người phụ nữ quan trọng của đời mình nào.
 

3. Soup khoai tây

 

 

Một bàn ăn đúng chuẩn nhà hàng không thể thiếu được món soup rồi nè. Với cách làm món soup khoai tây đơn giản và dễ, mọi người hoàn toàn có thể làm tại nhà và kết hợp cùng những món khác làm nên bàn ăn chuẩn nhà hàng để mang đến niềm vui cũng như bất ngờ nho nhỏ cho người phụ nữ quan trọng của mình vào ngày tôn vinh họ.
 

4. Bánh phô mai cacao trái tim

 

 

Dành tặng mẹ, tặng chị hay người phụ nữ quý báu, đáng trân trọng của mình những chiếc bánh hình trái tim xinh xắn, dễ thương vào ngày 8/3 sẽ là món quà ý nghĩa lắm đấy và là món trán miệng tuyệt diệu nha. Bánh mềm mềm, thơm thơm và c
 

5. Siro hoa hồng

 

 

Bạn có thể thực hiện món siro hoa hồng làm món thức uống đãi người phụ nữ thương yêu trong ngày vinh danh người mẹ, người vợ, người yêu hay các chị em gái của mình đấy. Kết hợp cùng những món ăn trên tạo bữa cơm bất ngờ cho người thương của bạn đấy. Đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh chóng lưu lại các công thức này và thực hiện ngay vào dịp lễ tôn vinh người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh mình bạn nhé.

Viết bình luận của bạn: