Tân gia – là một sự kiện đặc biệt quan trọng của mỗi gia đình, nó đánh dấu sự “an cư” và một tổ ấm vững chắc được tạo nên bởi sự nỗ lực của chủ nhà. Chính vì thế, bất cứ gia đình nào cũng muốn tổ chức một bữa tiệc ấm cúng để mời bạn bè, người thân đến để chung vui và chúc mừng cho gia chủ đã có một nơi vun đắp lửa gia đình.

 

 

Theo truyền thống trước đây, bữa tiệc tân gia thường tổ chức tại gia đình, và được gia chủ cùng một số người thân giúp đỡ nấu cỗ. Nhưng trong thời đại hiện nay, đặc biệt các gia đình ở thành phố, với điều kiện thời gian, việc nấu cỗ tại nhà để tổ chức bữa tiệc tân gia là điều rất khó khăn. Chính vì thế, Cỗ Tiệc Sao Mai đã ra đời để giải quyết tất cả những khó khăn đó cho quý khách! Cỗ Tiệc Sao Mai cung cấp dịch vụ tiệc lưu động uy tín, chất lượng.

Cỗ Tiệc Sao Mai sẽ cung cấp cho thực khách một thực đơn vô cùng phong phú, từ những món ăn thuần Việt cho đến những món ăn phương tây tinh tế, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn thêm những trải nghiệm mới lạ.

 

 

Bạn sẽ không phải đau đầu chuẩn bị đồ ăn cũng như trang trí. Với đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ tiệc lưu động trọn gói của Cỗ Tiệc Sao Mai sẽ giúp bạn sắp xếp trang trí sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng không phải “vắt óc suy nghĩ’ xem nên chọn món ăn gì cho bữa tiệc mà nhà hàng sẽ tư vấn thực đơn hợp lý về đồ ăn, phù hợp với tài chính của từng khách hàng.

 

 

Vậy bạn còn băn khoăn điều gì? Hãy chọn Cỗ Tiệc Sao Mai là người đồng hành tin cậy cho bữa tiệc tân gia của gia đình bạn!

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: