Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân,... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày Tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ.

Tết Trung thu là phong tục thể hiện ý nghĩa của chăm sóc, báo hiếu, biết ơn, tình thân hữu, đoàn tụ và của thương yêu. Vì thế, từ xa xưa người Việt rất coi trọng việc sắm lễ, trang trí mâm cỗ và cách khấn vái gia tổ gia tiên.

Nhắc đến lễ cúng Trung thu không thể không nhắc đến những mâm ngũ quả được trang trí đẹp mắt,tạo hình con vật  ngộ nghĩnh 

Tại Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai, mâm ngũ quả sẽ được làm bởi các giảng viên dạy cắt tỉa chuyên nghiệp, đảm bảo mâm độc đáo, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa.

Cơ quan, công ty, trường học, tổ dân phố, gia đình,…muốn có một mâm cỗ đẹp và ý nghĩa cho Trung Thu này hãy liên hệ Sao Mai nhé. Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Hãy tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi:

Mâm ngũ quả

Chú chó ngộ nghĩnh làm tùa quả bưởi

Những con vật siêu dễ thương

Chú thỏ ngộ nghĩnh

Viết bình luận của bạn: