Do công việc bận rộn, thay vì trực tiếp vào bếp, nhiều bà nội trợ lựa chọn phương án đặt mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng qua mạng vừa thuận tiện lại… nhàn thân.

 

 

Rằm tháng Giêng hàng năm là một trong những ngày lễ quan trọng trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt, vì “Giỗ tết cả năm không bằng rằm tháng Giêng”. Vào ngày này, người dân có thói quen đi lễ chùa, làm lễ cúng Phật, làm mâm cỗ cúng gia tiên cầu bình an, may mắn cho người thân và gia đình.

 

 

Trước đây, người dân thường tự tay chuẩn bị mâm cơm cúng rằm với hy vọng một năm may mắn . Ngày nay, do công việc bận rộn, thay vì trực tiếp vào bếp, nhiều bà nội trợ lựa chọn phương án đặt mâm cỗ cúng online vừa thuận tiện lại nhàn.

 

 

Năm nay rằm lại rơi vào ngày thường, muốn cúng cho đúng ngày nhưng thời gian lại ngặt quá. Chắc giải pháp đặt cỗ là tiện nhất. Hiểu được điều này, Tiệc chuyên nghiệp Sao Mai nhận cung cấp mâm cỗ cho các gia đình hàng xóm có nhu cầu

.

 

Menu: 1.080.000 Vnd/ mâm
Súp gà kem ngô, Tôm chiên cốm, Gà quay mật ong, Bò xào cần tỏi, Cá nướng cuốn bánh đa, Thịt xiên nướng, Canh sườn măng, Rau xào theo mùa, Cơm tám thơm, Xôi trắng ruốc, Bánh Mochi tráng miệng.

 


Menu: 1.200.000 Vnd/mâm
1. Nộm sứa Hải Phòng
2. Gà luộc lá chanh
3. Tôm rang muối
4. Cá quả rút xương
5. Sườn om me
6. Bê hấp tương gừng
7. Ngọn su su xào tỏi
8. Canh mọc nấm tuyết
9. Cơm tám
10. Xôi hoàng phố
11. Hoa quả tươi
12. Đồ uống: 4 bia. 2 nước ngọt

 

 

Gọi 0988046637 - Mr Lệ, các bạn sẽ được chuyển cỗ tận nhà theo yêu cầu nhé!!!
(Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển. Đặt từ 3 mâm trở lên miễn phí vận chuyển trong bk 5km)

Viết bình luận của bạn: