Từ lâu, thịt gà là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Nếu ta so sánh với thịt heo và thịt bò, lượng đạm thịt gà cao hơn rất nhiều lần, trong khi đó lượng mỡ ít hơn. Ngoài ra, thịt gà được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau: cơm gà, gà chiên, gà nướng, gà hấp, canh gà, gà luộc xé phay...

"Ngon" là lời tâm đắc mà bất cứ ai một lần thưởng thức gà chọi đều thốt lên. Nếu chưa từng ăn gà chọi, các bạn chắc chắn nên thử ăn món này một lần. Còn nếu bạn ăn rồi thì chắc chắn biết, gà chọi thịt săn, không dai quá, không mềm nhão như gà công nghiệp mà là cắn miếng nào ngập răng miếng đấy, bất kể là thịt đùi hay thịt lườn. Nhưng gà chọi ngon nhất ở phần da. Da gà chọi luộc hay xào lên giòn rụm, lại hơi dai dai, nếu nói về ăn nhậu, thì không gì bằng gà chọi.

Nộm gà chọi xé


Món này trước thường chỉ ở các vùng quê hay nhà hàng đặc sản. Hãy cùng bạn bè, người thân thưởng thức gà chọi do trung tâm nấu ăn Sao Mai chế biến  nhé!  Với sự ngon miệng vừa quen lại vừa lạ do những chú gà mang lại cộng thêm sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính nhất!

Gà chọi hấp

Gà chọi xào lăn

Gà chọi cuộn giấy bạc nướng

Gà chọi xáo măng

 

 

 

Lẩu gà chọi

Viết bình luận của bạn: