Tiệc Cocktail là gì? Là một loại hình tiệc bao gồm thức ăn nhẹ đi kèm với đồ uống chẳng hạn như rượu, bia, đồ uống trái cây hoặc rượu pha nước trái cây. Ở các nước phương Tây, tiệc Cocktail là một hình thức tiệc vô cùng phổ biến, tuy nhiên loại hình này lại chưa được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. 

Tiệc Cocktail và những chú ý khi tổ chức - Tiệc Sự kiện

Tiệc Cocktail phù hơp cho những buổi tiệc mang phong cách thoải mái, bởi tính chất giải trí, nhẹ nhàng, không quá trang trọng và chỉ kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Tiệc Cocktail là cơ hội để những người tham dự có thể giao lưu và trò chuyên với những món ăn nhỏ gọn có thể dung tay để ăn, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong trang trí và ngon miệng. Nắm bắt được xu thế của thế giới ,Tiệc chuyên nghiệp Trương Công Lệ tự hào là một trong những đơn vị đi đầu đã triển khai hình thức tổ chức tiệc Cocktail nhằm phục vụ thị hiếu của những thượng đế.  

Để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình tiệc khác nhau tùy vào mục đích và chủ đề của bữa tiệc. Công ty chúng tôi đưa ra 2 hình thức chính trong tiệc Cocktail đó là tiệc đứng và tiệc phục vụ tại bàn cùng với thực đơn vô cùng phong phú và hấp dẫn. Đối với hình thưc tiệc phục vụ tại bàn, Tiệc chuyên nghiệp Trương Công Lệ sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ tại bàn để bữa tiệc có thể diễn ra một cách suôn sẻ.  

Những điều cần biết khi tổ chức tiệc Cocktail

Tiệc Cocktail của Tiệc chuyên nghiệp Trương Công Lệ sẽ được thiết kế trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng, giúp khách tham dự có thể tập trung vào sự kiện nhưng vẫn thư giãn và giải trí được. Lối trang trí, trình bày thức ăn và đồ uống vô cùng bắt mắt. Hơn thế nữa, khách mời còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo hết sức chuyên nghiệp.

Viết bình luận của bạn: