Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại là kỉ niệm tuyệt vời, đáng nhớ nhất trong suốt cuộc đời. Và tất nhiên, bạn muốn mọi thứ, mọi khoảnh khắc trong đám cưới của mình phải hoàn hảo.

Thế nhưng để có thể chuẩn bị cho một đám cưới được diễn ra một cách trôi chảy và hoàn hảo không phải là một việc đơn giản bạn nên tránh 4 sai lầm trong chuẩn bị đám cưới thường mắc phải dưới đây.

1. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới trước khi lên danh sách khách mời
Bạn đã quyết định ngày cưới, đã tìm được nhà hàng tiệc cưới đẹp như mơ, với những bản kế hoạch cưới hỏi hoàn hảo đến từng chi tiết và bạn tin rằng mình có thể ngay lập tức cưới ngay trong ngày mai.
Vậy là bạn vội vàng đi làm theo kế hoạch đặt trung tâm tiệc cưới, chọn đồ ăn, nước uống, đặt hoa trang trí và mua tất cả đồ đạc cho đám cưới.

 

 

Bạn chưa biết mình sẽ mời chính xác bao nhiêu khách mời, bố mẹ bạn sẽ mời bao nhiêu khách mời mà chỉ ước tính qua một con số rất mơ hồ như khoảng 200 đến 400 khách sẽ đến dự đám cưới của mình.

Bạn nên phân chia khách thành mối quan hệ riêng biệt để tránh bỏ sót hoặc mời quá nhiều:

- Khách mời của bố mẹ cô dâu

- Khách mời của bố mẹ chú rể

- Khách mời của cô dâu

- Khách mời của chú rể

- Khách mời chung của cô dâu, chú rể

- Khách mời của anh chị em ruột của cô dâu chú rể

Những người đầu tiên bạn cần mời tới đám cưới là họ hàng gần gũi. Tiếp đến là những bạn bè thân thiết và bạn không nhất thiết phải mời tất cả những người bạn đã học cùng.

 

2. Không có kế hoạch dự phòng

Bạn quên mất rằng kế hoạch nào cũng không hoàn hảo và có thể có sai sót trong quá trình chuẩn bị đám cưới nhưng bạn lại không có một kế hoạch dự phòng để thay thế. Hãy nhớ chọn người dự phòng hoặc kế hoạch “chữa cháy” trong trường hợp có ai đó không hoàn thành việc bạn nhờ hoặc mọi việc diễn ra không như ý.

 

3. Tập trung vào hình thức, giảm chất lượng phục vụ

Để biến đám cưới của mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt người tham dự, rất nhiều cặp đôi tập trung vào các chương trình sẽ diễn ra trong tiệc cưới. Và đôi khi chính vì việc quá sa đà vào các hình thức khiến cho việc phục vụ các món ăn, đồ uống trong đám cưới trở nên chậm hơn và điều này chắc chắn phần nào sẽ khiến khách mời không vui.

 

 

Mặc dù tất cả các khách mời trong đám cưới đều là những người thân quen của cả cô dâu chú rể, nhưng khi đã mời họ đến tham dự đám cưới của mình thì cần phải tổ chức thật chu đáo khiến các khách mời hài lòng.

 

4. Tâm lý “cả đời chỉ cưới một lần” nên không lên kế hoạch ngân sách

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt cho các cặp đôi, hiểu được niềm hạnh phúc của họ khi bước vào lễ đường đám cưới là có ý nghĩa đến như thế nào. Tâm lý cả đời chỉ cưới có một lần khi không ít đôi bạn trẻ cố gắng hết sức để làm đám cưới thật hoành tránh dẫu cho chi phí tổ chức là bao nhiêu đi chăng nữa. Để rồi sau khi đám cưới đã được tổ chức thì những bất đồng tài chính lại xảy ra không mong muốn.

 

Mong rằng với bài viết trên đây, quý khách hàng có thể cân nhắc tránh 4 lỗi thường gặp ở trên và lựa chọn một trung tâm tổ chức tiệc cưới uy tín để hoàn thành trọn vẹn trong công tác tổ chức tiệc cưới. Nếu quý khách muốn tiệc cưới của mình trở nên hoàn hảo, trọn vẹn thì nên lựa chọn Cỗ Tiệc Sao Mai. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất về ngày cưới cho khách hàng.

 

TIỆC CHUYÊN NGHIỆP BẾP TRƯỞNG TRƯƠNG CÔNG LỆ
http://cotiecviet.com/
https://cotiecviet.com.vn/
https://tiecsaomai.vn/
Điện thoại: 02462958528
Hotline: 0988046637
Fanpage: https://web.facebook.com/tiecchuyennghiep.truongcongle/

Viết bình luận của bạn: